Chuyen trang dien thoai iphone

Nhiều người chỉ biết đến Apple khi những chiếc điện thoại Apple hay còn gọi là iphone được trình làng và gây nên tiếng vang lớn trong giới điện thoại. Tuy nhiên, trước đó Apple đã và thành công trong giới công nghệ thời đó vào những năm 1977 – 1980 khi sản phẩm Apple 1 và Apple 2 được ra mắt dưới dạng một chiếc máy tính bàn chỉ gồm có bo mạch chủ cùng bộ xử lý và bộ nhớ.
Apple là một tập đoàn công nghệ của Mỹ được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 được sáng lập bởi eve Jobs, Steve Wozniak, và Ronald Wayne dưới tên Apple Computer. Hiện nay, Apple có trụ sở chính tại Silicon Valley ở San Francisco, tiểu bang California.
Điện thoại apple hay được gọi là điện thoại iphone là dòng sản phẩm chủ lực của của Apple và mang về doanh thu nhiều nhất cho nhà táo. Cùng thế giới apple tìm hiểu về những dòng sản phẩm cũng như những thay đổi của Apple trong hơn 10 năm nay đã thay đổi như thế nào nhé.
Lịch sử của ngành điện thoại chung của cả thế giới cũng như lịch sử điện thoại apple đều phải trở mình qua từng giai đoạn thay đổi để có thể trở nên tốt hơn trong mắt người dùng. Với hệ sinh thái của mình còn được gọi với tên gọi thế giới apple, đã vươn tầm của doanh nghiệp của mình lên con số 1000 tỷ USD với phần lớn doanh thu đến từ điện thoại iphone.
Giai đoạn điện thoại Apple 2007 – 2011: Kỷ nguyên của màn hình 3.5 inch và màn hình cảm ứng
Năm 2007, chiếc iphone đầu tiên được ra đời với tên gọi iphone 2G, chiếc iphone này đã gây chú ý với màn hình cảm ứng 3.5 inch, điện thoại iphone 2G ra mắt như là một cuộc cách mạng cho thị trường smartphone tại thời điểm đó. Tại thời điểm ấy điện thoại apple đã tạo nguồn cảm hứng thay đổi cho các hãng điện thoại khác.
Chỉ sau một năm khi ra mắt điện thoại iphone 2G, Apple đã cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi iphone 3G bảng nâng cấp mới này giúp cho tốc độ kết nối với internet trở nên nhanh hơn.
Từ đó chu kỳ cho ra mắt những bản nâng cấp hoặc những sản phẩm mới đến “thế giới apple” đã được hình thành là sau một năm.
Tháng 6/2009, bản nâng cấp của iphone 3GS được ra mắt, với ký tự S ám chỉ về sự cải thiện về tốc độ “Speed”.
Tháng 6/2010, iphone 4 được cho ra mắt – đến thời điểm hiện tại người dùng trên cả thế giới đều ghi nhận đây là sản phẩm với thiết kế đẹp nhất đến từ thế giới apple. Với lối thiết kế sang trọng mặt lưng bằng kính, gia công kim loại ở khung viền tạo nên vẻ chắc chắn và sang trọng. iphone được trang bị công nghệ cũng như sự thay đổi đáng kể tạo nên trào lưu “Selfie” sau này.
Giai đoạn điện thoại iphone 2012 – 2013: Kỷ nguyên màn hình 5 inch
Năm 2012, iphone 5 được ra đời và giữ nguyên thiết kế từ iphone 4 nhưng mặt lưng được thay bằng nhôm và trở thành chiếc điện thoại iphone đầu tiên sử dụng cổng kết nối Lightning.
Năm 2013, iphone 5s được cho ra mắt kèm cảm biến Touch iD ở phím home, chip A7 cùng bộ xử lý 64 bit đầu tiên dành cho smartphone. Ra mắt cùng cùng iphone 5S là iphone 5c với chất liệu vỏ nhựa nhiều màu sắc cho người dùng thoải mái lựa chọn.
Giai đoạn iphone 2014 – 2017: Kỷ nguyên củ màn hình 4.7 inch – 5.8 inch
Năm 2014, thế giới apple đã giới thiệu đến người dùng iphone 6 với màn hình 4.7 inch và iphone plus với màn hình 5.5 inch, cả 2 đều được cải thiện rõ rệt về mặt hiệu năng và kèm theo đó là cổng thanh toán di động Apple pay đầu tiên được xuất hiện trên 2 sản phẩm mới đến từ nhà táo.
Năm 2015, bản nâng cấp iphone 6s và 6s plus được cho ra mắt với nhiều cải tiến nổi bậc. Nổi bậc nhất trong bản cập nhật đến từ thế giới apple đối với iphone 6s và iphone 6s plus là camera đã lên đến 12Mp quay video 4k kèm với màn hình cảm ứng 3D touch.
Năm 2016, iphone 7 và iphone 7 plus được ra mắt và vẫn giữ thiết kế đến từ iphone 6. Thay đổi đáng chú ý nhất đến từ iphone 7 plus sở hữu camera kép phía sau, cho phép zoom quang 2x và zoom số 10x.
Tại thời điểm ra mắt iphone 7 và 7 plus, apple còn cho ra mắt iphone SE đầu tiên mang thiết kế của iphone 5s nhưng “bộ đồ lòng” bên trong lại là của 6s.
Sau bao năm ra mắt nhưng iphone 7 và 7 plus vẫn không thể giảm độ hot của mình, minh chứng cho thấy qua việc iphone 7 cũ, iphone 7 like new hay mấy iphone 7 plus cũ, iphone 7 plus like new luôn được chào đón và săn đón ráo riết.
Năm 2017, thế giới apple đã tạo nên trào lưu tai thỏ trên iphone X bên cạnh người anh em iphone 8 và 8 plus cùng thời điểm ra mắt.
Với nhiều nâng cấp đáng chú ý, đặc biệt chiếc “tai thỏ” đã trở thành trào lưu cũng như điểm nổi bật với thị trường smartphone thời đó. Không chỉ đến từ thiết kế tại mẫu iphone còn được trang bị mở khóa bằng gương mặt, đi đầu trong công cuộc đổi mới.
iphone X cũng là chiếc iphone kỷ niệm 10 năm iphone trên con đường phát triển của mình.
Hiện nay, bạn có thể sở hữu được iphone 8 cũ, iphone 8 like new, iphone 8 plus cũ, iphone 8 plus like new hoặc iphone x cũ, iphone x like new với giá siêu hấp dẫn, tại chuỗi của hàng bán lẻ thegioiapple.
Giai đoạn 2018 trở về sau
Năm 2018, apple đã cho ra mắt 3 sản phẩm mới iphone XS , Xs Max và Xr. Bộ 3 sản phẩm mới của thế giới apple đã hack não người dùng về tên sản phẩm. Với iphone XS và XS Max dường như không có thay đổi mới về thiết kế được lấy từ iphone X.
iphone Xs và iphone Xs Max tuy có cùng thiết kế nhưng iphone Xs Max lại có kích thước nhỉnh hơn, tại thời điểm iphone xs và iphone xs Max được ra đời apple đã tự hào đây là những chiếc điện thoại hoàn hảo nhất mà họ từng sản xuất.
iphone Xr được cho ra mắt như một sản phẩm “giá rẻ như không hề rẻ” với nhiều lựa chọn màu sắc hơn với thiết kế bộ khung từ nhựa và cụm camera sau chỉ là camera đơn, màn hình sử dụng tấm nền LCD giá rẻ truyền thống. Sản phẩm iphone Xr đến từ nhà táo được cho là bị cắt giảm rõ rệt về thiết kế, cũng như trải nghiệm của người dùng trên sản phẩm này đến từ thế giới apple không quá xuất sắc so với 2 người anh em cùng ra mắt.
Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể sở hữu một trong những điện thoại mạnh mẽ nhất của thế giới apple có giá tốt nhất, khi người em iphone 12 vừa được ra mắt. Giá mua iphone xs cũ, iphone xs like new, iphone xs max cũ, iphone xs max like new hoặc mẫu iphone xr cũ, iphone xr like new với giá tốt nhất tại thegioiapple.
Năm 2019, Apple giới thiệu với người dùng mẫu iphone 11 với thiết kế cũ đến từ iphone X. Tuy nhiên có sự thay đổi về cụm camera ở here mặt sau, cụm 3 mắt hay 3 camera ở mặt sau iphone 11 tạo nên độ sâu “nét căng” cho những bức ảnh đến từ sản phẩm mới này. Ngoài ra, tại iphone 11 còn có nhiều nâng cấp về phần mềm lẫn phần cứng tạo nên “cơn sốt” khi thế giới apple công mới.
Năm 2020, Apple lại tạo nên một cơn sóng khi cho ra mắt sản phẩm mới iphone 12 với thiết kế cũ đến từ iphone 5. iphone 12 Mini, iphone 12, iphone 12 pro và iphone 12 pro Max là bộ 4 sản phẩm iphone mới nhất được thế giới apple cho ra mắt.
Với cấu hình mạnh mẽ đến từ con chip mới nhất từ nhà táo A14, hệ thống camera tiên tiến hiện đại và thiết kế đẹp nhất đến từ sản phẩm iphone 5 đã tạo nên cơn địa chấn đối với các iFan và những người dùng khác.
iphone 12 mini, đúng với tên gọi “mini” loại sản phẩm này sẽ có thiết kế nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm 12 của nhà táo.
iphone 12, dòng sản phẩm tiêu chuẩn là bản nâng cấp đáng giá của iphone 11.
iphone 12 pro, dòng sản phẩm dành cho người dùng với nhiều tác vụ được nâng cấp tốt hơn đến từ Camera. iphone 12 pro có thêm 1 Camera Tele, máy quét LiDAR phục vụ cho công việc liên quan tới AR.
iphone 12 pro Max, dòng iphone 12 cao cấp nhất trong dòng iphone 12 với thiết kế lớn hơn, dung lượng pin cao hơn và được apple đánh giá là chiếc iphone đỉnh nhất trong thời điểm hiện đại.
Thời điểm iphone 12 được trình làng, là thời điểm những dòng iphone 11 có giá tốt nhất cũng là thời điểm có thể sở hữu iphone 11 cũ, iphone 11 like new hoặc iphone 11 pro max cũ, iphone 11 pro max like new với giá hấp dẫn nhất.
Apple chỉ có mỗi sản phẩm iphone?
Tuy nhiên, Apple không chỉ có mỗi sản phẩm là iphone đi kèm song song đó là cả 1 hệ sinh thái đến từ thế giới apple. Những sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ đến từ nhà táo còn có: Apple Watch, Macbook, iMac, ipad, Airpods,….
Những sản phẩm đến từ thế giới apple đều tạo cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, tạo thành 1 hệ sinh thái đến từ thế giới apple.
Điện thoại thông minh đã có iphone.
Laptop cho công việc đã có Macbook.
Máy tính bàn cho những tác vụ nặng đã có iMac.
Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe đã có Apple Watch.
- Apple Watch với nhiều công dụng tuyệt vời thường được apple ra mắt khi cho ra những sản phẩm iphone mới của mình, với khả năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi, chăm sóc sức khỏe, thông báo giờ ngủ,....
Máy tính bảng cho công việc, học tập và giải trí đã có ipad.
- ipad vào thời điểm hiện tại được mọi người xem như một chiếc laptop thu nhỏ bởi sức mạnh của chúng mang lại.
Tai nghe cho âm thanh sống động và chân thật cũng như độ tiện lợi đã có Airpods.
- Airpods không chỉ là chiếc tai nghe mà nó còn như 1 loại trang sức tạo nên sức hút mới lạ cho mọi người.
Và đi kèm theo những sản phẩm đó là những công nghệ hiện đại nhất được kèm theo.
Những sản phẩm đến từ nhà táo đã tạo nên một hệ sinh thái cho riêng mình đó là thế giới apple, với những sản phẩm cũng như tiện ích đã và đang là làn gió mới đi đầu về công nghệ cũng như những thiết kế, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.
Vậy có thể sở hữu những sản phẩm của Apple chính hãng ở đâu?
Hiện tại, chúng ta chỉ có thể chờ và sở hữu sản phẩm khi được các cửa hàng nhập về hoặc xách tay trở về. Với cửa hàng sẽ phải chờ thời gian khá dài và đối với hàng xách tay thì bị đội giá lên rất cao khiến người dùng dù có mong muốn sở hữu, trải nghiệm ngay nhưng còn gặp nhiều khó khăn về nhiều mặt.
Nắm bắt được nhu cầu người dùng, thegioiapple – Chuyên trang cung cấp những sản phẩm của Apple.
Đến với thegioiapple bạn có thể sở hữu đầy đủ nhất những mẫu điện thoại mới nhất đến từ nhà táo với giá cả phải chăng không bị đội giá như các bên thứ 3 xách tay về. Ngoài ra, khi mua hàng tại thegioiapple bạn sẽ được gói bảo hành với những ưu đãi hấp dẫn tạo nên sự uy tín của cửa hàng.
Tại thegioiapple sẽ có đầy đủ những chính sách bảo hành và đổi trả cho người dùng, giúp người dùng an tâm hơn khi đến với thegioiapple.
Ngoài những sản phẩm mới hot nhất thị trường đến từ thế giới apple, bạn còn có thể sở hữu những flag ship cũ của apple như: iphone 7 cũ, iphone 8 cũ, iphone x cũ, iphone 11 cũ…..
Hãy đến chuyên trang thegioiapple để có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng, uy tín và có giá cả tốt nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *